Đánh giá gì khu nghỉ dưỡng của thẻ Crystal Holidays

0
53
Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa
Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa

Trong quá trình nghiên cứu sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam, tôi có biết đến Crystal Holidays là đơn vị còn mới nhưng có tiềm lực lớn với nhiều dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ. sau đây xin chia sẻ với các anh chị những thông tin tôi tìm kiếm được với những ai cùng mối quan tâm.

Khoảng thời gian tôi viết bài này, website của Crystal Holidays không biết bị sao lỗi nên chỉ đành lấy những thông tin ở các trang khác không phải chính chủ. Nội dung bài viết cũng sẽ không đề cập đến các thông tin được tư vấn bởi sale mà chỉ tổng hợp các thông tin đã được đăng tải công khai trên internet để đảm bảo tính khách quan và có căn cứ xác đáng.

More...

Website crystalholidays.vn bị lỗi

Website crystalholidays.vn bị lỗi

1. Mua thẻ của Crystal Holidays, khách đi nghỉ ở đâu?

Theo như một số bài báo trên mạng và cũng là thông tin của từ phía công ty thì khách mua thẻ sẽ có quyền lợi đặt phòng tại hơn 100.000 khách sạn, resort. Bởi Crystal holidays là đối tác của World Hotels, hệ thống khách sạn resort lớn nhất thế giới với hơn 110 quốc gia và 100.000 điểm đến.

Tuy website không vào được những vẫn lưu cache khi search trên Google và thông tin cũ từ Facebook

Tuy website không vào được những vẫn lưu cache khi search trên Google và thông tin cũ từ Facebook

Vậy World Hotels này là gì? Tôi tiếp tục tìm kiếm trên mạng thì chỉ ra 1 World Hotels duy nhất đó là “WorldHotel Collection” với địa chỉ website chính là worldhotels.com. Trên trang này có đoạn giới thiệu như sau: “the WorldHotels Collection features 300 properties in more than 200 iconic destinations worldwide” dịch nôm na ra là “WorldHotels Collections cung cấp 300 điểm lưu trú tại hơn 200 điểm đến toàn cầu”, khác hẳn với thông tin Crystal Holidays đang truyền thông. Vậy nếu có một hệ thống khách sạn resort với cái tên tương tự nào khác thì nhờ anh chị cho tôi biết

Thông tin trên website worldhotels.com

Thông tin trên website worldhotels.com

Tiếp theo khi tôi tìm kiếm World Hotel tại Việt Nam thì không ra 1 thông tin vào về các khách sạn tại Việt Nam trong hệ thống này. Thứ nữa là khi tìm kiếm các khách sạn hay resort mà khi mua thẻ của Crystal Holidays có thể đi nghỉ tại cũng không tìm thấy gì. Fanpage của bên này chỉ toàn cập nhật thông tin điểm đến như Bali, Bangkok, châu Âu… chứ không nói gì đến nơi lưu trú. Cho nên tôi cũng không xác định được nếu mua thẻ của công ty này thì các khách hàng sẽ chắc chắn có thể đi nghỉ được tại những nơi nào?

Nên bước cuối cùng tôi có thể làm đó là đi tìm các khu nghỉ dưỡng/khách sạn được tập đoàn Crystal Bay xây dựng. Sau đó có tìm được 2 khu nghỉ dưỡng sau đã xây dựng hoàn thiện và đi vào phục vụ khác là Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa và The Sailing Bay Mũi Né. Không rõ khách có được nghỉ ở đây không, nhưng chắc là được, ít nhất là phải được với những hạng thẻ cao cấp chứ.

2. Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa 

Đây là 1 resort ven biển 5 sao tại khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh (Khánh Hòa), theo mô tả thì cách sân bay Cam Ranh 20 phút di chuyển, cách thành phố Nha Trang 30 phút. Ở đây có các phòng khách sạn và villa từ 1-4 phòng ngủ với các hạng khác nhau, 2 nhà hàng và 5 quầy bar, spa, khu vui chơi trẻ em, công viên nước, hồ bơi & bãi biển riêng, phòng gym, sân tennis.

Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa

Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa

Về đánh giá của khách nghỉ dưỡng thì có tốt có xấu. Cụ thể, một người tên Bảo chia sẻ trên booking.com:

 •  Điểm trừ: Resort ít dịch vụ giải trí, buổi tối khá chán. Quầy bar ít nước uống quá, gọi toàn nói ko chuẩn bị kịp vì covid
 • Điểm cộng: Giá tốt, phòng đẹp. Buffet 3 bữa. Mình đặt qua BK nên được up lên bungalow. Tuy nhiên là loại hồ bơi chung với các phòng khác. Có xe đưa đón tiễn về Nha Trang. Nhân viên nhiệt tình

  Người khác tên Tran chia sẻ cũng trên booking.com
 •  Điểm trừ: Đồ ăn dở. Không phong phú. Gia đình đi chung ai cũng không ăn được. Chỉ ăn tạm đỡ đói
 • Điểm cộng: Chỗ nghĩ sạch sẽ, nhân viên thân thiện

3. The Sailing Bay Mũi Né

Đây là khu nghỉ dưỡng 4 sao ven biển ở Mũi Né, Phan Thiết. Khu này chỉ có phòng khách sạn mà không có villa. Các tiện ích có 1 bar, 1 nhà hàng, spa, gym, sân tennis, hồ bơi và tất nhiên là bãi biển riêng. Theo mô tả, khu nghỉ dưỡng này cách thành phố Phan Thiết 30 km và Ga Phan Thiết 37km

The Sailing Bay Mũi Né

The Sailing Bay Mũi Né

Về đánh giá của khách nghỉ dưỡng, cũng vẫn trên trong booking.com, điểm chấm cho khu nghỉ dưỡng này chỉ 7.0/10. Trong đó, một vị khách tên Nam chia sẻ “Kỳ nghỉ tuyệt vời. Ks 4 sao nhưng có vẻ chưa thực sự là 4 sao.”:

 •  Điểm cộng: Bãi biển đẹp. Vị trí phòng đẹp
 • Điểm cộng: Bãi biển đẹp. Vị trí phòng đẹp

  Một khách khác tên Thuy chia sẻ “that la that vong voi khu nghi duong nay”:
 • Điểm cộng: dia diem khach san ok
 • Điểm trừ:  khach san xuong cap tram trong , nuoc trong phong tam thi luon luon co mau vang , khi moi mo nuoc thi mau nau do . cac thiet bi ve sinh trong phong tam qua ban thiu. phong ngu thi am moc va qua ban. do an sang qua ngeo nan va it so voi so khach nghi tai ks.

Tóm lại từ kết quả tìm kiếm về khả năng đặt phòng của thẻ Crystal Holidays tôi chưa dám đưa ra kết luận vì thông tin còn thiếu hụt nhiều và không có tìm được review thực tế của khách dùng thẻ. Về resort của bên này xây dựng, có lẽ cần cải thiện nhiều để nâng điểm trong mắt khách nghỉ dưỡng cũng như các khách có tiềm năng mua thẻ. Bản thân tôi tạm thời không mua thẻ hay đầu tư gì cho sản phẩm của bên này cho đến khi tìm hiểu được thông tin tích cực hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here